Should Ingó pop? Orville you?

Should Ingó pop? Orville you?

Popp uppskrift Þarf alltaf að vera grín? should i popp ORVILLE you!

Skref 1: Hitar djúpan pott sjúklega mikið.

Skref 2: Setur Palmin djúpsteikingarfeiti í botninn og leyfir henni að bráðna. Þú vilt að það sé alveg góður pollur af feitinni í botninum, þannig ekki spara hana.

Skref 3: Setur síðan 3 baunir í pottinn og bíður þar til þær poppa. Mikilvægt er að bíða þar til allar þrjár baunirnar eru búnar að poppa, þá er feitin alveg pottþétt orðin nógu heitt.

Skref 4: Á meðan ég bíð eftir að feitin hitni þá set ég smjör í lítinn pott og hita á lágum hita (mjög auðvelt að brenna smjör). Ég nota vanalega venjulegt íslenskt smjör, Smjörvi virkar líka (magn eftir smekk).

Skref 5: Þú setur Orville poppbaunirnar í pottinn. Ég er með meðalstóran súpupott og læt baunirnar þekja botninn. Set lok á pottinn.

Skref 6: Þegar baunirnar eru allar komnar í pottinn tek ég þær af hellunni. Og læt þær standa í 30 sec. Þetta er gert til þess að hita allar baunirnar jafnt. Allt í lagi ef einhverjar baunir poppa við þetta.

Skref 7: Því næst set ég pottinn yfir helluna aftur og bíð þar til þær byrja að poppa. Þær ættu flestar að poppast á sama tíma vegna forhitunarinnar.

Skref 8: Um leið og ég sé ekki lengur í botninn á pottinum, sem ætti að gerast mjög snögglega, þá byrja ég að hrista pottinn. Nota viskastykki til þess að halda lokinu á meðan ég hristi. Mér finnst best að ýta pottinum fram og til baka og svo upp og niður, þetta er gert til þess að koma „hóruungum” villtum baunum í botninn og þekja þær í feitinni. Á þessum tíma ætti feitin að vera orðin það heit að hún getur poppað poppið mjög snögglega þannig að ég hristi og bíð í svona 5 sec og hristi aftur.

Skref 9: Þegar þú ert svona nokkuð viss um að allar baunirnar hafi poppast (ég met það vanalega ef ég heyri ekkert popp poppast eftir 4 hrist) þá set ég poppið í saltaða skál og hristi aðeins og næ svo í aðra skál. Salta síðan toppinn af poppinu. Skref 10: Tek smjörið sem ætti að vera mjög mikið brætt núna og set svona 1/4 af því í tómu skálina, helli því næst helmingnum af poppinu úr hinni skálinni í smjör skálina og hristi það. Helli svo örlítið af smjöri yfir og set hinn helminginn yfir og hristi. Þá er ég vanalega með helminginn eftir af smjörinu. Finnst best að smakka poppið til þar, bæti svo smjöri við og salti eftir hentisemi.

WHOLA YO WIFE BE HAPPY LONG TIME!

Popp uppskrift Þarf alltaf að vera grín? should i popp ORVILLE you!

Skref 1: Hitar djúpan pott sjúklega mikið.

Skref 2: Setur Palmin djúpsteikingarfeiti í botninn og leyfir henni að bráðna. Þú vilt að það sé alveg góður pollur af feitinni í botninum, þannig ekki spara hana.

Skref 3: Setur síðan 3 baunir í pottinn og bíður þar til þær poppa. Mikilvægt er að bíða þar til allar þrjár baunirnar eru búnar að poppa, þá er feitin alveg pottþétt orðin nógu heitt.

Skref 4: Á meðan ég bíð eftir að feitin hitni þá set ég smjör í lítinn pott og hita á lágum hita (mjög auðvelt að brenna smjör). Ég nota vanalega venjulegt íslenskt smjör, Smjörvi virkar líka (magn eftir smekk).

Skref 5: Þú setur Orville poppbaunirnar í pottinn. Ég er með meðalstóran súpupott og læt baunirnar þekja botninn. Set lok á pottinn.

Skref 6: Þegar baunirnar eru allar komnar í pottinn tek ég þær af hellunni. Og læt þær standa í 30 sec. Þetta er gert til þess að hita allar baunirnar jafnt. Allt í lagi ef einhverjar baunir poppa við þetta.

Skref 7: Því næst set ég pottinn yfir helluna aftur og bíð þar til þær byrja að poppa. Þær ættu flestar að poppast á sama tíma vegna forhitunarinnar.

Skref 8: Um leið og ég sé ekki lengur í botninn á pottinum, sem ætti að gerast mjög snögglega, þá byrja ég að hrista pottinn. Nota viskastykki til þess að halda lokinu á meðan ég hristi. Mér finnst best að ýta pottinum fram og til baka og svo upp og niður, þetta er gert til þess að koma „hóruungum” villtum baunum í botninn og þekja þær í feitinni. Á þessum tíma ætti feitin að vera orðin það heit að hún getur poppað poppið mjög snögglega þannig að ég hristi og bíð í svona 5 sec og hristi aftur.

Skref 9: Þegar þú ert svona nokkuð viss um að allar baunirnar hafi poppast (ég met það vanalega ef ég heyri ekkert popp poppast eftir 4 hrist) þá set ég poppið í saltaða skál og hristi aðeins og næ svo í aðra skál. Salta síðan toppinn af poppinu. Skref 10: Tek smjörið sem ætti að vera mjög mikið brætt núna og set svona 1/4 af því í tómu skálina, helli því næst helmingnum af poppinu úr hinni skálinni í smjör skálina og hristi það. Helli svo örlítið af smjöri yfir og set hinn helminginn yfir og hristi. Þá er ég vanalega með helminginn eftir af smjörinu. Finnst best að smakka poppið til þar, bæti svo smjöri við og salti eftir hentisemi.

WHOLA YO WIFE BE HAPPY LONG TIME!

Popp uppskrift Þarf alltaf að vera grín? should i popp ORVILLE you!

Skref 1: Hitar djúpan pott sjúklega mikið.

Skref 2: Setur Palmin djúpsteikingarfeiti í botninn og leyfir henni að bráðna. Þú vilt að það sé alveg góður pollur af feitinni í botninum, þannig ekki spara hana.

Skref 3: Setur síðan 3 baunir í pottinn og bíður þar til þær poppa. Mikilvægt er að bíða þar til allar þrjár baunirnar eru búnar að poppa, þá er feitin alveg pottþétt orðin nógu heitt.

Skref 4: Á meðan ég bíð eftir að feitin hitni þá set ég smjör í lítinn pott og hita á lágum hita (mjög auðvelt að brenna smjör). Ég nota vanalega venjulegt íslenskt smjör, Smjörvi virkar líka (magn eftir smekk).

Skref 5: Þú setur Orville poppbaunirnar í pottinn. Ég er með meðalstóran súpupott og læt baunirnar þekja botninn. Set lok á pottinn.

Skref 6: Þegar baunirnar eru allar komnar í pottinn tek ég þær af hellunni. Og læt þær standa í 30 sec. Þetta er gert til þess að hita allar baunirnar jafnt. Allt í lagi ef einhverjar baunir poppa við þetta.

Skref 7: Því næst set ég pottinn yfir helluna aftur og bíð þar til þær byrja að poppa. Þær ættu flestar að poppast á sama tíma vegna forhitunarinnar.

Skref 8: Um leið og ég sé ekki lengur í botninn á pottinum, sem ætti að gerast mjög snögglega, þá byrja ég að hrista pottinn. Nota viskastykki til þess að halda lokinu á meðan ég hristi. Mér finnst best að ýta pottinum fram og til baka og svo upp og niður, þetta er gert til þess að koma „hóruungum” villtum baunum í botninn og þekja þær í feitinni. Á þessum tíma ætti feitin að vera orðin það heit að hún getur poppað poppið mjög snögglega þannig að ég hristi og bíð í svona 5 sec og hristi aftur.

Skref 9: Þegar þú ert svona nokkuð viss um að allar baunirnar hafi poppast (ég met það vanalega ef ég heyri ekkert popp poppast eftir 4 hrist) þá set ég poppið í saltaða skál og hristi aðeins og næ svo í aðra skál. Salta síðan toppinn af poppinu. Skref 10: Tek smjörið sem ætti að vera mjög mikið brætt núna og set svona 1/4 af því í tómu skálina, helli því næst helmingnum af poppinu úr hinni skálinni í smjör skálina og hristi það. Helli svo örlítið af smjöri yfir og set hinn helminginn yfir og hristi. Þá er ég vanalega með helminginn eftir af smjörinu. Finnst best að smakka poppið til þar, bæti svo smjöri við og salti eftir hentisemi.

WHOLA YO WIFE BE HAPPY LONG TIME!